Dự án nhiều mảng xanh, tiềm năng tăng giá cực cao

Tin tức

09/12/2018

Nhằm đáp ứng mong muốn được sống trong môi trường trong lành, không khói bụi, dự án khu đô thị Everde City được triển khai với tỷ lệ cây xanh 16m2/người, đạt chuẩn của những thành phố hiện đại trên thế giới.

Hệ thống tiện ích hiện đại

Toạ lạc tại tỉnh lộ 824 và 830, Everde City là dự án Khu đô thị do Tập đoàn Tân Tạo triển khai tại xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 356ha, được quy hoạch với các phân khu dành cho nhà liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại – shophouse.

Với mục tiêu phát triển thành phố giáo dục – y tế, Everde City là một trong số ít dự án Long An hiện nay có trường học nội khu các cấp từ mẫu giáo đến đại học và có bệnh viện đa khoa kề cận.

Hệ thống trường học các cấp bậc từ mẫu giáo đến đại học tại Everde City đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, đại học Tân Tạo đã thành lập 10 năm, hiện đào tạo sinh viên đa ngành bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục của Viện Đại học Duke Mỹ.

admin

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.